Dịch Vụ Xin Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài

work-permit-1

Dịch Vụ Xin Cấp Lại Giấy Phép Lao Động Cho Người Nước Ngoài

 vietnam-work-permit-for-foreigners

 

Giấy phép lao động của người nước ngoài sắp hết hạn hay đã quá hạn do Quý khách không thực hiện thủ tục gia hạn? Quý khách cần một đơn vị chuyên tư vấn quy trình thủ tục hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài?

Thời gian xử lý hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài:

– Thời hạn 15-45  ngày  kể từ ngày nhận và ký đầy đủ hồ sơ.

Các trường hợp cấp lại Giấy phép lao động:

– Giấy phép lao động bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động như: họ, tên, ngày, tháng, năm sinh, quốc tịch, hộ chiếu, địa điểm làm việc.

– Giấy phép lao động hết hạn (trước đây gọi là gia hạn, nhưng theo nghị định 102/2013/NĐ-CP thì bỏ khái niệm gia hạn, thay vào đó là khái niệm và thủ tục: “cấp lại giấy phép lao động”).

Hồ sơ đề nghị xin cấp lại, gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài bao gồm:

– Văn bản đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

– Công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài của UBND cấp tỉnh, thành phố cấp.

– 02 ảnh màu (4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng.

– Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế còn giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.

– Giấy chứng nhận sức khỏe tại các bệnh viện được Bộ Y Tế quy định.

– Đối với chức danh là chuyên gia: cung cấp Bằng Đại Học, xác nhận kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm cùng vị trí tương đương.

– Đối với chức danh nhà quản lý: Không cần bổ sung Bằng Đại Học hoặc xác nhận kinh nghiệm

– Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Cung cấp văn bằng chứng nhận được đào tạo tối thiểu 1 năm cùng ở vị trí tương đương và xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc tại nước ngoài.

Đối với trường hợp gia hạn giấy phép lao động do hết hạn: Do giấy phép lao động cũ đã có thời hạn 2 năm, nên Quý khách chỉ cần văn bản xác nhận kinh nghiệm tối thiểu thêm 1 năm nữa là đủ.

Ngoài ra, tùy trường hợp cụ thể, có thể bổ sung một trong các loại giấy tờ sau:

+ Văn bản phía nước ngoài cử người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

+ Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa các đối tác Việt Nam và nước ngoài có thỏa thuận việc sử dụng lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và nước ngoài hoặc văn bản chứng minh người lao động tiếp tục đàm phán cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

+ Văn bản của một nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại.

+ Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.

*** Lưu ý:

– Các giấy tờ này bằng tiếng nước ngoài phải được dịch thuật công chứng tư pháp sang Tiếng Việt và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Visa Bảo Ngọc với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện gia hạn giấy phép lao động cho hàng ngàn người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên xử lý các trường hợp cần gia hạn Khẩn, hồ sơ thiếu, khó, có vấn đề…. với chi phí thấp nhất.  Quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ gia hạn giấy phép lao động của chúng tôi.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *