Gia hạn Visa qua bưu điện thế nào?

visa

Gia hạn Visa qua bưu điện thế nào?

Gia hạn Visa qua bưu điện thế nào?

Chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn thị thực mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn Visa qua đường bưu điện là từ 8 đến 10 ngày làm việc.

Kết quả hình ảnh cho bưu điện

Cách Xin Thị thực

Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực không định cư Điện tử (DS-160).

Bước 2

Đăng nhập vào website: https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam

Sau đó, bạn tạo tài khoản để thanh toán phí xin thị thực (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Trên Website sẽ hiện ra các câu hỏi để bạn trả lời về việc miễn phỏng vấn để xem xét việc hội đủ điều kiện xin thị thực của bạn mà không cần phỏng vấn.

Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin thị thực. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

  • Số hộ chiếu
  • Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.
  • Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

Bước 4

In Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bảnThư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

Chú ý: Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết.  Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận Miễn Phỏng Vấn Thị Thực: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin thị thực của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.

 

Bước 5

Bạn đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Bước 6

EMS sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

Bước 7

EMS sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm thị thực.

(Lưu ý:

  • Bạn sẽ phải chịu trả phí xin thị thực bao gồm phí dịch vụ chuyển phát nhanh hộ chiếu của bạn tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.
  • Trước khi gửi hồ sơ gia hạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, bạn phải đảm bảo rằng bạn không cần dùng hộ chiếu trong vòng hai tuần tới. Trong trường hợp bạn cần đi gấp, bạn có thể xin phỏng vấn khẩn
  • Vui lòng chỉ nộp các giấy tờ được yêu cầu. Đại sứ quán và Lãnh sự quán sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát các giấy tờ không liên quan đến hồ sơ xin visa được yêu cầu.
  • Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.
  • Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có thị thực vào Hoa Kỳ).

Thủ tục này cũng khá phức tạm. Nếu hồ sơ của bạn không đầy đủ thì Phòng lãnh sự sẽ gửi trả lại hồ sơ của bạn qua đường bưu điện. Phí gửi trả lại bạn cũng phải chịu. Do đó, để tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất: CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC, địa chỉ: 88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM, Điện thoại: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *