XIN GPLĐ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT Ở ĐÂU ?

Thủ-tục-cấp-giấy-phép-lao-động-cho-người-nước-ngoài-làm-việc-tại-Việt-Nam-sblaw

XIN GPLĐ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT Ở ĐÂU ?

XIN GPLĐ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI NHANH NHẤT Ở ĐÂU ?

Theo quy định của nước ta, khi người nước ngoài muốn làm việc ở Việt Nam cần phải có giấy phép lao động nước ngoài. Đây là loại giấy phép cấp riêng cho các lao động nước ngoài khi sang làm việc tại Việt Nam, chỉ khi nào có giấy phép này thì người đó mới chính thức được công nhận là lao động tại Việt Nam và được hưởng những quyền lợi của một người lao động.

Theo đó điều kiện để người nước ngoài có thể xin giấy phép lao động là: có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện để làm việc; là nhà quản lý điều hành, giám đốc, hay lao động kỹ thuật; có năng lực hành vi dân sự; không phạm tội hoặc đang bị truy nã; có văn bằng chấp thuận lao động tại nước ngoài. Nếu đủ các điều kiện trên thì mới có thể tiến hành các thủ tục xin cấp giấy phép lao động.

giay pheplao dong nuoc ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động bao gồm các bước như chuẩn bị hồ sơ giấy theo quy định chính phủ, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ nộp tại Sở lao động thương binh và xã hội nới bạn dự định làm việc, hoăc nộp tại Phóng quản lý lao động của Ban quản lý khu công nghiệp cao hay Ban quản lý khu chế xuất và công nghiệp. Sau khoảng 03 ngày hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thủ tục này, đôi khi bạn sẽ gặp một số trục trặc về giấy tờ hay thời gian xử lý quá dài làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thế nên, ngoài việc tự xin giấy phép lao động nước ngoài bạn cũng có thể liên hệ đến các công ty dịch vụ cung cấp dịch vụ về xin giấy phép lao động để được tư vấn, giúp đỡ nhiều hơn.

giay pheplao dong nuoc ngoài

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Ở các trung tâm lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đều có các công ty lớn, chi nhánh làm việc.

Công ty TNHH Visa Bảo Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực visa, giải quyết các vấn đề xuất nhập cảnh, giấy tờ về lao động co người nước ngoài. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn tận tình và đáng tin cậy nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian làm thủ tục.

LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *